Website trở thành công cụ không thể thiếu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên nền tảng số, chính vì thế dịch vụ thiết kế Website cũng ngày càng được phát triển. Có rất nhiều công cụ phổ biến và dịch vụ có thể hỗ trợ bạn tạo ra Website cho riêng mình. Vậy bạn đã biết công ty nào chuyên thiết kế Website và nhận được tin tưởng, đánh giá tốt nhất từ khách hàng để hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình chưa?

Các gói dịch vụ thiết kế Website tại C.A.M Media

Website là nền tảng kinh doanh online vững chắc và được xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Một khi Website của bạn nằm trong TOP HOT SEARCH thì những “bão quảng cáo” cũng không thể ảnh hưởng đến giá trị phát triển. Dịch vụ thiết kế website cũng vì thế mà trở thành công việc quan trọng bậc nhất trong kinh doanh Online của doanh nghiệp.

Tại Truyền thông C.A.M chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ bao gồm:

  • Thiết kế website chuẩn SEO
  • Mua domain – gói hosting
  • Code tính năng thêm
  • SEO – Tối ưu website
Website là nền tảng kinh doanh online vững chắc và được xem là bộ mặt của doanh nghiệp

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website

Website là một trang mạng trực tuyến được thiết kế để giúp doanh nghiệp quảng bá, trưng bày hình ảnh, sản phẩm cho khách hàng dễ tiếp cận. Website được xem như là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến, là bộ mặt của một doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh online.

Là Bộ Mặt Của Doanh Nghiệp

Mỗi ngày có hàng trăm triệu người truy cập vào Internet và số lượng này không ngừng tăng lên. Mạng Internet là một thị trường mua bán cực kỳ phổ biến hiện nay dù là một sản phẩm giá trị cao hay chỉ là đồ tiêu dùng hằng ngày. Nên dịch vụ thiết kế website sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Website sẽ là trang đại diện cho doanh nghiệp của bạn để tiếp cận khách hàng. Nếu bạn không có website chắc chắn nhiều khách hàng sẽ không biết đến bạn và mua hàng của bạn. Vì thế đầu tư xây dựng một Website là điều cần thiết cho xu hướng thị trường hiện nay.

Tiếp Cận Và Mở Rộng Nguồn Khách Hàng

Các website trên mạng là bình đẳng và thông qua công cụ tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy đối tác của mình một cách dễ dàng. Việc thiết kế website còn giúp doanh nghiệp mời thầu ngay được trên môi trường mạng. Với việc sử dụng dịch vụ thiết kế website, tất nhiên là chi phí của bạn cho việc ngày bằng 0 trong khi làm theo cách truyền thống, bạn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website

Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn ở bất cứ đâu trên Internet. Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc SEO lên top của trang công cụ tìm kiếm. Ngoài ra với sự hỗ trợ của mạng Internet, website sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn phát triển rộng rãi khắp nơi. Bạn dễ dàng mở rộng phạm vi khách hàng ở mọi nơi quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Quảng Cáo Không Giới Hạn

Bạn có thể cung cấp lượng lớn thông tin về sản phẩm, giá cả, dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng gói gọn lên trang web và khách hàng dễ dàng tiếp nhận được nhiều thông tin. Website sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn bằng các tính năng hiện đại mới. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng bất cứ lúc nào trên Internet mà không phải lo lắng về thời gian.

Kênh quảng cáo truyền thống của doanh nghiệp thường là thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo, tạp chí, phát thanh,… Tuy nhiên, chi phí để quảng cáo trên các phương tiện này rất lớn.

Giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu nhất là sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để giới thiệu doanh nghiệp. Bạn sẽ không còn lo lắng đến chi phí quảng cáo lớn trong khi có hàng triệu người truy cập Internet mỗi ngày sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn.

Phục Vụ Khách Hàng Hiệu Quả

Công nghệ Internet cùng với dịch vụ thiết kế website tại C.A.M sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ cần, giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Có thể trực tiếp trao đổi và tư vấn khách hàng mà không phải tốn chi phí.

C.A.M Media Và Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Để tạo ra được một website chất lượng cũng như làm hài lòng những người truy cập, bạn nên để ý đến 4 tiêu chí quan trọng sau nhé:

Giao diện hiện đại, đẹp mắt: sẽ cảm thấy sự thoải mái khi sử dụng, dễ dẫn đến trải nghiệm hài lòng hơn.

Hình ảnh rõ ràng, chân thật: khiến khách hàng có niềm tin hơn là sử dụng các loại ảnh có sẵn trên mạng.

Bố cục hợp lý khoa học: giúp giữ chân khách hàng vì thời đại công nghệ này mọi thứ đều đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu.

Thân thiện với công cụ tìm kiếm và thích ứng với thiết bị di động: Thiết kế chuẩn, đẹp mắt sẽ giúp tăng thứ hạng của website trong các công cụ tìm kiếm như Google.

Ngoài ra, sự thích ứng trên nền tảng thiết bị di động cũng là cần thiết vì đa số khách hàng sử dụng smartphone.

C.A.M Media sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm xây dựng và phát triển nhiều kênh Marketing đặc biệt là dịch vụ thiết kế website. Đội ngũ hội tụ đủ kinh nghiệm, kỹ năng và sự sáng tạo, giúp doanh nghiệp thiết kế ra một trang web ưng ý, phù hợp với mục tiêu, hoạt động ổn định và đạt được những hiệu quả thực tế.

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn thiết kế Website cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Truyền thông C.A.M – Content and Media

Địa Chỉ: 50 – 52 Nam Cao, Phường Mỹ Bình, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 09123456789

Website: truyenthongcam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *