VỀ CHÚNG TÔI

WEBCAM là đơn vị truyền thông chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp, dịch vụ quảng bá, xây dựng thương hiệu cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức lớn nhỏ. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MBS đi vào hoạt động bởi những sáng lập viên trẻ tuổi. Đem khát vọng làm gia tăng thêm giá trị cho những dự án thiết kế website tại Việt Nam.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

WEBCAM nghĩa là một website lớn. Hướng đến những cái lớn, mạnh.

Chính vì những ý nghĩa rất thực tế và chân chính. Những người sáng lập đã lựa chọn tên WEBCAM để đặt cho thương hiệu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Với sứ mệnh là người tiên phong, WEBCAM mong muốn là những người bạn đồng hành cùng bạn. Đối tác trong những trận chiến kinh doanh, WEBCAM cam kết sáng tạo, nỗ lực, làm hết sức. Để giúp những người bạn đạt được những thành quả to lớn trong kinh doanh.

Lúc này, rất cần đến một đơn vị không những thấu hiểu được khó khăn này. Mà còn có cái tâm với nghề, cái tâm với khách hàng. Giúp họ có được một website như ý và triển khai được ý đồ truyền thông của họ

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng của người tiên phong WEBCAM cam kết những dự án chúng tôi triển khai luôn đúng tiến độ và cam kết cụ thể vào từng giai đoạn triển khai, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

Bằng khát vọng của người tiên phong WEBCAM cam kết những dự án chúng tôi triển khai luôn đúng tiến độ và cam kết cụ thể vào từng giai đoạn triển khai, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

TIÊU CHÍ

Với WEBCAM tiêu chí đầu tiên phải nhắc tới là sự hỗ trợ tận tâm, luôn đặt sự “hài lòng” của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA WEBCAM

TẠI SAO CHỌN WEBCAM?

2500+

DỰ ÁN

Với 2500+ dự án đã thực hiện cho khách hàng trong nước và quốc tế

1000+

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Với 1000+ khách hàng đang tin tưởng sủ dụng dịch vụ

50+

NHÂN SỰ

Cùng đội ngũ nhân sự xây dựng và phát triển 50+ thành viên

6+

NĂM KINH NGHIỆM

Với hơn 6 năm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp

WEBCAM ĐÃ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Khi xu hướng sử dụng Internet đang thật sự “chiếm sóng” tại Việt Nam cùng sự “bùng nổ” của công nghiệp 4.0. Camweb đã nhận thấy tầm quan trọng to lớn của website trong cuộc đua chuyển đổi công nghệ số. Website chính là nền tảng giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, thúc đẩy doanh thu và là công cụ hoàn hảo làm nên sự thành công của các chiến lược marketing trọng điểm. Từ đó, Webcam chính thức ra mắt, bắt đầu sứ mệnh “XÂY DỰNG GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU VỀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐA LĨNH VỰC”.