Không thể phủ nhận được là nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng mỗi lúc một đa dạng và kinh nghiệm sử dụng công cụ tìm kiếm của họ ngày càng tăng. Vì vậy giải pháp tốt nhất lúc này là Xây dựng nội dung Online hiệu quả cho thương hiệu doanh nghiệp sao cho thân thiện hơn với người dùng chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp có thể tăng độ cạnh tranh hơn trên thị trường. Trong bài viết này, Truyền thông C.A.M sẽ chia sẻ đến về cách Xây dựng nội dung sao cho chuyên nghiệp, cùng tìm hiểu nhé!

Xây dựng nội dung Online cho Website là như thế nào?

Nội dung chính là “linh hồn” của mỗi Website. Nó thể hiện thông điệp, hình ảnh sản phẩm dịch vụ,… thương hiệu muốn truyền tải. Bên cạnh đó, nội dung Website còn có thể để tăng lượng Traffic truy cập, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Từ đó mang lại doanh thu, lợi nhuận cho cá nhân, doanh nghiệp.

Xây dựng nội dung Online, Agency cần phải hoạch định và hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu, sao cho phù hợp với sự phát triển của công ty và để đạt được những nội dung chất lượng cùng với chiến lược bài bản. Đồng thời còn phụ thuộc yêu cầu khách hàng, ngành nghề doanh nghiệp đang làm việc, thời gian dành cho chiến lược,…..

Xây dựng nội dung Online cho Website là như thế nào?
Xây dựng nội dung Online cho Website là như thế nào?

Xây dựng nội dung Online cho doanh nghiệp bao gồm những gì?

Tùy theo mô hình công ty, loại hình sản phẩm dịch vụ, nhu cầu khách hàng và định hướng phát triển, mỗi doanh nghiệp sẽ có một chiến lược phù hợp dành riêng. Nhưng chung quy lại, Xây dựng nội dung Online tổng thể cần được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Nghiên cứu thị trường, thị phần, đối thủ cạnh tranh của thương hiệu

Bước 2: Nghiên cứu thương hiệu: triết lý kinh doanh, sứ mệnh, tầm nhìn thương hiệu, định vị thương hiệu, văn hóa kinh doanh của tổ chức, giá trị cốt lõi, năng lực cạnh tranh…

Bước 3: Xây dựng Mô hình SWOT của thương hiệu và các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Xây dựng Brand scan hay còn gọi là “phẫu đồ hình ảnh thương hiệu”

Bước 4: Lựa chọn Mô hình phát triển chiến lược cho từng dòng sản phẩm, dịch vụ

Vì sao doanh nghiệp nên chọn Truyền thông C.A.M là đối tác Xây dựng nội dung Online?

Các gói dịch vụ mà Truyền thông C.A.M cung cấp đến quý khách hàng bao gồm:

  • Viết bài Content chuẩn SEO
  • Viết bài PR – Giới thiệu
  • Content trên Mạng xã hội và các sàn Thương mại điện tử
  • Kịch bản ngắn video Fanpage/Tiktok/ Youtube

Giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thương trường: Sở hữu website chuyên nghiệp với cách xây dựng nội dung Online và hình ảnh được đầu tư bài bản, sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt và dễ thu hút khách hàng hơn. Vì thế mà thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được đánh giá cao hơn các đối thủ.

Tăng hiệu quả quảng bá và xây dựng thương hiệu: Website sở hữu chiến lược phát triển nội dung bài bản, bài viết được cập nhật thường sẽ được Google đánh giá cao hơn. Từ đó, website cũng sẽ có thứ hạng tốt hơn và thu hút lượng traffic tự nhiên ngày càng nhiều hơn.

Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi số: Nội dung là yếu tố quan trọng để thu hút và thuyết phục khách hàng ghé thăm và mua hàng trên website. Vì vậy, việc đầu tư Xây dựng nội dung Online cũng chính là cách giúp tăng trưởng doanh thu bền vững cho doanh nghiệp bạn.

Truyền thông C.A.M luôn hết mình vì khách hàng

Đội ngũ nhân viên sẽ cùng nhau ngồi lại nghiên cứu và đưa ra kế hoạch phát triển nội dung riêng biệt về đề tài, bộ từ khóa khai thác, tần suất cũng như thời gian up bài viết phù hợp với mục đích và đặc thù mỗi thương hiệu. Từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể định hình được phong cách cũng như hướng phát triển của mình.

Dựa trên kế hoạch đã được Xây dựng nội dung Online trước đó, các chuyên viên của Truyền thông C.A.M sẽ tiến hành biên tập nội dung. Các bài viết sau khi được kiểm tra, rà soát để đảm bảo các KPI đã cam kết sẽ được đăng lên website của doanh nghiệp.

Tất cả các bài viết do Leader Content C.A.M biên tập và kiểm duyệt đảm bảo những tiêu chuẩn về SEO như được chuẩn hóa Title, thẻ Meta, mật độ từ khóa, giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tăng hiệu suất hiển thị.

Với kinh nghiệm dày dạn, đã có nhiều năm thực chiến trong dịch vụ phát triển, Xây dựng nội dung Online cho website và thực hiện đa dự án, đội ngũ Copywriter của Truyền thông C.A.M chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những bài viết chất lượng với văn phong tự nhiên và nội dung thu hút.

Truyền thông C.A.M luôn hết mình vì khách hàng
Truyền thông C.A.M luôn hết mình vì khách hàng

Một số phản hồi từ những đối tác đã làm việc với Truyền thông C.A.M

Chị Vũ Thêu – Học viện Spa Số: “Sau khi tham khảo dịch vụ Xây dựng nội dung Online tổng thể ở rất nhiều đơn vị, chúng tôi đã quyết định lựa chọn dịch vụ của công ty Truyền thông C.A.M. Bởi bộ phận tư vấn viên của công ty thật sự quá nhiệt tình và trách nhiệm. Cách làm SEO chuẩn, tôi sẽ tiếp tục hợp tác với C.A.M không chỉ ở lĩnh vực Digital mà còn cả những lĩnh vực marketing khác khi có điều kiện.”

Anh Hiển – Nhôm kính Hà Sài Thành: “Thay mặt cho công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ nhân viên của C.A.M đã hoàn thành dự án một cách xuất sắc. Chúng tôi thật sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đạt được, và rất hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thêm nhiều lần hợp tác nữa trong tương lai.”

Anh Tuấn – Ngành Tôm giống: “ Tôi rất ấn tượng với cách làm việc của các bạn trong Team, mọi người làm việc trong tâm thế giúp đỡ khách hàng chứ không hề đặt nặng vấn đề có hợp đồng hay không. Tôi đánh giá rất cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ công ty Truyền thông C.A.M. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục làm việc với nhau, hợp tác cùng phát triển.”

Truyền thông C.A.M – Content and Media

Địa Chỉ: 50 – 52 Nam Cao, Phường Mỹ Bình, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 09123456789

Website: thietkewebcam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *